รู้จัก‘ครูหลี่เจิน’แอ๊กติ้งโค้ชมือปั้นและผู้กำกับ เปิดโปรเจกท์ใหม่ตามหานักแสดงหน้าใหม่

#SootinClaimon.Com : ขอบคุณแหล่งข้อมูล : หนังสือพิมพ์แนวหน้า

https://www.naewna.com/entertain/692776

รู้จัก‘ครูหลี่เจิน’แอ๊กติ้งโค้ชมือปั้นและผู้กำกับ  เปิดโปรเจกท์ใหม่ตามหานักแสดงหน้าใหม่

รู้จัก‘ครูหลี่เจิน’แอ๊กติ้งโค้ชมือปั้นและผู้กำกับ เปิดโปรเจกท์ใหม่ตามหานักแสดงหน้าใหม่

วันศุกร์ ที่ 18 พฤศจิกายน พ.ศ. 2565, 06.00 น.

ต้องยอมรับเลยว่าอาชีพนักแสดงเป็นสิ่งที่ใครหลายคนใฝ่ฝัน แต่น้อยคนนักที่จะได้รับโอกาสและประสบความสำเร็จ ล่าสุด “MONO MAX” (โมโนแมกซ์) ผุดโปรเจกท์เฟ้นหานักแสดงดาวรุ่งหน้าใหม่เข้าร่วมในรายการแคสติ้งเรียลิตี้สุดร้อนแรง HOT YOUNG STAR “UNBOXED” (ฮอต ยัง สตาร์ “อันบ๊อกซ์”) โดยได้แอ๊กติ้งโค้ชฝีมือดี “ครูหลี่เจิน-ณัชชานิษฐ์ จิรรุ่งโรจน์” เป็นหัวหน้าคัดเลือกพร้อมทั้ง หญิง-รฐา โพธิ์งาม และ โอ-อนุชิต สพันธุ์พงษ์

โดย “ครูหลี่เจิน” เริ่มเป็นแอ๊กติ้งโค้ชตั้งแต่อายุ 28 ปีจนได้เปิดสตูดิโอสอนการแสดงและทำงานเบื้องหลังมากว่า 10 ปี เป็นแอ๊กติ้งโค้ชฝีมือดี ที่อยู่เบื้องหลังละคร ภาพยนตร์หลายเรื่อง รวมถึงการอบรมการแสดงผู้เข้าประกวดมิสทิฟฟานี่ หากจะเฟ้นหานักแสดงและเคี่ยวเข็ญฝีมือจนพร้อมใช้งานได้คุณภาพ ต้องนึกถึง“ครูหลี่เจิน” เป็นอันดับต้น ๆ เลยทีเดียว ชื่อเสียงของ “ครูหลี่เจิน” ที่ถูกพูดถึงมากที่สุด คือ การคัดเลือก 3 นักแสดงที่จะมารับบท วันเฉลิมทั้ง 3 รุ่นในละคร ทองเนื้อเก้า นั่นเอง! “ครูหลี่เจิน” ได้เล่าว่า

“ต้องขอบคุณพี่แดง-ธัญญา และ พี่อ๊อฟ-พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง ที่ให้โอกาสเป็นส่วนหนึ่งของเรื่องนี้ เรื่องนี้สร้างชื่อให้กับแอ๊กติ้งโค้ชคนนี้เลยค่ะ บทวันเฉลิมเป็นบทที่ยากมาก เพราะต้องหาเด็ก3 เจเนอเรชั่น ตั้งแต่เบบี๋จนถึงเด็กที่โตขึ้นมาหน่อย 4-5 ขวบ และเด็ก 11-12 ปี ซึ่งการแคสติ้งยากมาก เพราะวันเฉลิมเป็นตัวละครที่คนดูต้องรักและสงสาร รุ่นที่ 1 เบบี๋เราได้น้องเมลิค ซึ่งน่ารักและไม่ร้องไห้กับคนแปลกหน้า ในรุ่นที่ 2 เราได ้แม็ค-ณัฐพัชร์ เขามีความอดทนสูงมาก จำบทแม่นมาก ในขณะที่รุ่น 3 ยอร์ช-ยงศิลป์ เขาเป็นเด็กที่พยายามมาก วันแรกต้องอัญเชิญกลับบ้าน น้องดูดีเกินกว่าเด็กสลัม แต่อีกวันหนึ่งเขาขอทีมงานกลับมาใหม่ ด้วยรูปลักษณ์ที่เปลี่ยนไป ใส่เสื้อกล้าม กางเกงขาก๊วย รองเท้าแตะผมไม่เซต ชนะใจเราเลย ทั้งเมลิค แม็ค และยอร์ช จึงกลายเป็นขวัญใจแฟนๆ จนถึงทุกวันนี้ก็เลยเป็นที่มาของวันเฉลิมทั้ง 3 เจเนอเรชั่นที่ทำให้คนคัดเลือกอย่างเราภูมิใจค่ะ”

และอีกหนึ่งบทบาทล่าสุดของ “ครูหลี่เจิน” นั่นก็คือการเตรียมนั่งแท่นผู้กำกับภาพยนตร์ My Sex Doll 2 และอีกหลายโปรเจกท์ในแนวเซ็กซี่ คอเมดี้ โรแมนติก งานนี้ “ครูหลี่เจิน”จึงต้องลงมือค้นหาและคัดเลือกนักแสดงนิวเจเนอเรชั่นมาร่วมงานด้วยตัวเอง

“เป็นอีกโอกาสหนึ่งของเจินค่ะ จาก My Sex Doll ภาคแรก โดยผู้กำกับอีกท่านหนึ่งที่เป็นผู้ชาย ที่ได้กระแสตอบรับสำเร็จเป็นอย่างดี มีความขำ ทะลึ่ง น่ารักน่าหยิก โรแมนติก เจินเข้ามาดูแลสำหรับภาคสองค่ะ และโปรเจกท์คล้ายกันนี้อีกสองสามเรื่อง คราวนี้ก็ขอเป็นมุมทะลึ่งน่ารักโรแมนติกในมุมผู้กำกับผู้หญิงบ้างนะคะซึ่งโจทย์รอบนี้เจินมองหานักแสดงหน้าใหม่ มีเสน่ห์ และที่สำคัญต้องใจสู้ด้วย เพราะในบทนักแสดงชายต้องโชว์ซิกแพ็ก นักแสดงหญิงต้องโชว์ทรวดทรง และการแสดงบทเลิฟซีนที่เหมือนจะแรงแต่แสดงแล้วต้องน่ารักน่าเอ็นดูด้วย ใครก็ตามที่ผ่านการคัดเลือกด้วยสายตาเฉียบคมของเจิน รับรองว่าดังแน่ๆ ค่ะ และรอบนี้มาพร้อมกับเพื่อนเจินที่ประสบการณ์สูงผ่านบทดี บทร้าย บทหว่านเสน่ห์ บทแรงมาหมดแล้วก็คือ หญิง-รฐา และ โอ-อนุชิต ก็มาช่วยคัดเลือก รับรองว่าการคัดเลือกนี้ ต้องเข้มข้น ร้อนแรงสุดๆ ค่ะ” สมัครได้แล้วตั้งแต่วันนี้-25 พฤศจิกายน 2565 ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง https://www.facebook.com/monomax.me หรือกรอกใบสมัครได้ที่ https://forms.gle/rPLTxa2xyNS9xzGS7

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s